Đại lý nước suối Lavie – Tinh hoa hoàn toàn từ thiên nhiên

Nước là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cần cung cấp cho cơ thể hàng ngày để duy trì một thể lực tốt nhất. Lavie là thương hiệu nổi danh toàn cầu về chất lượng, độ tinh khiết khi chắt lọc được những tin hoa từ thiên nhiên, hoàn toàn nói không với chất bảo quản. Đại lý nước suối Lavie là địa chỉ trực tiếp phân phối sản phẩm đến tay khách hàng, cùng nước uống Hùng Phát tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

Giới thiệu chung về đại lý nước suối Lavie

Đại lý nước suối Lavie mỗi ngày tiêu thụ hàng triệu sản phẩm đủ thấy được sự tín nhiệm của người dùng như thế nào. Lavie có độ phủ sóng mọi miền tổ quốc bởi đạt tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng, an toàn cho mọi lứa tuổi. Trong thành phần của một chai nước suối có hàm lượng chất khoáng rất thấp, không gây bất kỳ phản ứng hay tác dụng phụ nào đến người tiêu dùng.

Đại lý nước suối luôn lắng nghe mọi tâm tư và sẵn sàng đáp ứng khách hàng dưới mọi điều kiện. Chỉ cần bạn liên hệ là sẽ có nước sạch giao miễn phí đến tận nhà chỉ sau 1 đến 3 giờ. Hơn nữa đại lý cũng hỗ trợ tận tình, chiết khấu lại phần trăm hoa hồng đối với những khách hàng đặt mua với số lượng lớn và ký hợp đồng hợp tác lâu dài. 

Đại lý nước suối Lavie mỗi ngày tiêu thụ hàng triệu sản phẩm
Đại lý nước suối Lavie mỗi ngày tiêu thụ hàng triệu sản phẩm

Đại lý nước suối Lavie bao gồm những loại nào?

Thay vì mất thời gian đun sôi rồi để nguội theo cách truyền thống thì nước uống đóng chai mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm có thể tích phù hợp. Hiểu được tâm lý đó hiện nay đại lý nước suối Lavie đang cung cấp hàng loạt sản phẩm sau:

  • Bình nước Lavie lớn 19 lít.
  • Lavie Viva loại 18,5 lít.
  • Nước suối Lavie thể tích 6 lít.
  • Nước suối đóng chai Lavie thể tích 1,5 lít.
  • Nước Lavie 750ml một chai.
  • Lavie Premium cao cấp 400ml.
  • Nước uống Lavie chai 500ml.
  • Nước uống Lavie chai 350ml.
  • Nước suối chai thủy tinh bảo vệ môi trường LaVie Glass.

Cập nhật bảng giá từ đại lý nước suối Lavie

Khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào người tiêu dùng đều quan tâm đến giá thành đầu tiên. Hiểu được tâm lý đấy đại lý nước uống Lavie liên tục cập nhật bảng giá chi tiết cho từng loại để khách hàng tiện theo dõi và lựa chọn. Dưới đây là thông tin giá bán lẻ của nước đóng chai mới nhất:

Sản phẩm Đóng gói/thùng Mức giá(VNĐ)
Lavie lớn 19 lít 1 bình 70.000
LaVie ViVa 18.5 lít 1 bình 75.000
Lavie 6 lít 2 chai 80.000
LaVie 350ml 24 chai 90.000
La Vie 1.5lít 12 chai 100.000
La Vie 500ml 24 chai 100.000
LaVie Prestige 700ml 1 chai 110.000

Cách phân biệt hàng giả đại lý nước suối Lavie

Nước uống đóng chai được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nên đặc biệt phải có chất lượng tốt nhất. Dựa vào sự uy tín của thương hiệu Lavie mà nhiều địa chỉ giả mạo làm ra hàng loạt sản phẩm nhái. Điều này rất nguy hiểm cho người sử dụng và cũng ảnh hưởng đến thành công của công ty sản xuất, dưới đây bật mí cho bạn một số cách phân biệt:

Thông qua nhãn mác sản phẩm

Công ty sản xuất nước Lavie ứng dụng công nghệ ép nhiệt trực tiếp nhãn mác vào chai nhựa. Vì thế nếu bạn thấy một sản phẩm dễ dàng bóc được tờ mác đó chắc chắn là hàng giả. Sản phẩm thật mọi thông tin đều được in trên mác màu xanh, chữ trắng rất rõ ràng và chi tiết còn hàng giả sẽ có mác màu đỏ, các dòng chữ in trên bao bì rất mờ nhạt. 

Mùi vị của nước suối

Một trong những cách phân biệt đơn giản nhất là bạn nếm thử mùi vị của nước đóng chai. Loại thật hầu như không cảm nhận được vị gì bởi được chắt lọc từ thiên nhiên, hoàn toàn không có chất bảo quản. Còn đối với hàng giả bạn sẽ cảm thấy ngọt lợ ngay khi nhấp môi và khi nuốt sẽ có vị tanh nồng khó chịu. 

Cách phân biệt hàng giả đại lý nước suối Lavie
Cách phân biệt hàng giả đại lý nước suối Lavie

Đại lý nước suối Lavie Hùng Phát uy tín

Với sự nổi tiếng của thương hiệu nước suối đóng chai Lavie trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Bạn muốn lựa chọn cho gia đình sản phẩm tốt nhất chắc chắn phải liên hệ ngay đến đại lý nước suối Lavie Hùng Phát. Chữ tín được đặt lên hàng đầu trong mọi dịch vụ, luôn lấy sự hài lòng và an toàn của khách làm mục tiêu phát triển. 

Hùng Phát luôn cam kết cung cấp đến tay người tiêu dùng dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Việc của bạn là nhấc máy liên hệ đến số tổng đài, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành vận chuyển ngay lập tức. Ngoài mức giá thành niêm yết Hùng Phát luôn có những sự kiện ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua với số lượng lớn. 

Đại lý nước suối Lavie Hùng Phát uy tín hàng đầu
Đại lý nước suối Lavie Hùng Phát uy tín hàng đầu

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy dịch vụ của đại lý nước suối Lavie là trực tiếp mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Để sở hữu sản phẩm chất lượng trong tay bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ đến nước uống Hùng Phát ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về mọi loại nước chỉ với mức giá hạt dẻ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đại Lý Nước Uống HCM

Gọi Ngay

0903813742