Đại lý nước suối ở Củ Chi cung cấp sản phẩm đóng chai

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng nước bình cũng như giao hàng miễn phí tận nơi cho người dân trên địa bàn huyện. Đại lý nước suối ở Củ Chi đã ra đời, tự hào là hệ thống phân phối nước sạch đứng đầu trên thị trường. Cùng Nước uống Hùng Phát tìm hiểu thông tin chi tiết về địa chỉ uy tín này trong bài viết dưới đây. 

Khái quát thông tin đại lý nước suối Củ Chi

Đại lý nước suối ở Củ Chi ra đời từ năm 2006 do Công Ty TNHH Hùng Phát thành lập. Đây là đơn vị được các bệnh viện, trường học, hộ gia đình, nhà hàng lớn tin tưởng suốt nhiều năm qua. Tất cả các sản phẩm đều được chuyên gia an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm định và cấp giấy chứng nhận. 

Nước lấy từ mạch ngầm cso độ sâu 2500m và đã qua xử lý bằng hệ thống lọc vô khuẩn tiên tiến. Chất lượng nước được đánh giá tốt nhất thị trường, bao bì mẫu mã được thay đổi liên tục để phù hợp nhu cầu người dùng. Đại lý nước suối huyện Củ Chi đang là đơn vị đứng đầu về chất lượng và dịch vụ. 

Các loại đóng chai tinh khiết tại đại lý huyện Củ Chi
Các loại đóng chai tinh khiết tại đại lý huyện Củ Chi

Đại lý nước suối ở Củ Chi phân phối toàn huyện

Đại lý nước suối ở Củ Chi nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, nên sản phẩm nước uống đóng chai, đóng thù có mặt trên tất cả các tuyến đường tại địa bàn huyện. Cụ thể là thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Khu chung cư Phú Mỹ Hưng

Hệ thống cung cấp nước sạch đóng chai, đóng thùng đã có mặt tại khu chung cư Phú Mỹ Hưng. Nơi đây tập trung đông đảo dân cư nên nhu cầu sử dụng nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cao. 

Sản phẩm đóng thùng với mẫu mã đa dạng
Sản phẩm đóng thùng với mẫu mã đa dạng

Tuyến đường Bùi Văn Ngữ

Không chỉ mình tuyến đường Bùi Văn Ngữ, tất cả các tuyến đường trên địa bàn huyện Củ Chi đều đang sử dụng nguồn nước tại đại lý nước suối ở Củ Chi. Nhờ chất lượng đảm bảo, hệ thống phân phối này nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

Nước uống tinh khiết tại Hùng Phát được kiểm định an toàn
Nước uống tinh khiết tại Hùng Phát được kiểm định an toàn

Đại lý phân phối nước đảm bảo an toàn tại Củ Chi

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nước uống Hùng Phát đã được hơn 3000 người dân trên địa bàn huyện Củ Chi tin tưởng sử dụng suốt thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước dài ngày của người dân Củ Chi, đại lý nước suối ở Củ Chi của chúng tôi đem lại nước đóng bình với 2 lựa chọn đó là bình có vòi và bình úp. 

Mỗi bình có dung tích 19L và 20L, sử dụng trong nhiều ngày mà vẫn đảm bảo tiệt trùng. Bên cạnh đó, Nước uống Hùng Phát còn cung cấp nước đóng chai, với 4 mức dung tích khác nhau từ 350 đến 5L. Nước đóng chai là lựa chọn thích hợp nhất khi đi ra ngoài, hay sử dụng cho các buổi tiệc tại nhà hàng, nơi quy tụ dàn đại biểu và khách mời. 

Khâu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại Hưng Phát luôn đảm bảo 
Khâu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại Hưng Phát luôn đảm bảo

Kết luận

Đại lý nước suối ở Củ Chi Nước uống Hùng Phát luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Hệ thống luôn cung cấp sản phẩm chính hãng đạt chuẩn từ các nhà máy lớn, bên cạnh đó chúng tôi còn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ miễn phí tận nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đại Lý Nước Uống HCM

Gọi Ngay

0903813742