Nước tinh khiết là nhu cầu thiết yếu cần cung cấp cho sức khỏe hàng ngày của mỗi người. Hiểu được sự quan trọng đó đại lý nước uống Hùng Phát ra đời mang đến dịch vụ tận tâm, nhanh chóng và an toàn cho mọi miền trên dải đất hình chữ S. Chữ tín của chúng tôi được xây dựng từ chính sách bán hàng quy củ, hợp pháp, chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Chính sách bán hàng chi tiết

Nhận thấy nhu cầu sử dụng nước đóng chai tinh khiết trong thị trường tăng cao đại lý Hùng Phát nắm lấy cơ hội phát triển. Nhằm tạo ra một hệ thống chỉn chu và quy củ nhất chúng tôi đã xây dựng chính sách bán hàng chi tiết. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến việc tư vấn đều được thực hiện tận tâm, chu đáo từ các chuyên gia hàng đầu, cụ thể:

  • Mức giá: Bên đại lý sẽ có trách nhiệm cập nhật và thông báo đến mọi khách hàng về mức giá bán lẻ, bán sỉ cho tất cả dòng nước đóng chai.
  • Loại nước: Hiện Hùng Phát đang cung cấp nhiều thương hiệu nước tinh khiết khác nhau cho anh em thoải mái lựa chọn.
  • Quy cách đóng gói: Khách hàng sẽ lựa chọn nước đóng chai với nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.
Chính sách bán hàng tại Hùng Phát quy củ, nhanh chóng
Chính sách bán hàng tại Hùng Phát quy củ, nhanh chóng

Chính sách giao nhận luôn nhanh chóng

Tất cả khách hàng của đại lý Hùng Phát dù mua số lượng nhiều hay ít đều được áp dụng chính sách giao nhận. Chúng tôi đảm bảo việc giao hàng sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất và phù hợp với thời gian mà bạn mong muốn. Thông thường thì sẽ giao trong giờ làm việc từ 8h sáng đến 18h chiều và hoạt động liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để việc giao nhận được nhanh chóng nhất thì đại lý sẽ xin thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ từ khách hàng. Bạn cũng có thể hẹn ngày giao, giờ giao sao cho phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng. Bên vận chuyển cam kết hàng đến tay người dùng vẫn giữ nguyên được chất lượng tốt nhất. 

Chính sách thanh toán siêu đơn giản và an toàn

Về chính sách thanh toán thì hiện nay bạn có thể dễ dàng thực hiện qua 2 hình thức là: chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đối với những đơn hàng có giá trị quá nhỏ thì đại lý sẽ nhận tiền mặt sau khi giao nước đến tay khách hàng. Còn đối với số lượng sản phẩm nhiều thì bạn cần đặt cọc trước một khoản tiền nhỏ và chi trả phần còn lại sau khi đã nhận đủ hàng. 

Chính sách thanh toán siêu đơn giản và an toàn
Chính sách thanh toán siêu đơn giản và an toàn

Chính sách đổi trả uy tín tại Hùng Phát

Chính sách bán hàng của đại lý nước uống Hùng Phát không thể bỏ qua tính năng đổi trả. Đây là chữ tín mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng để bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Đổi trả cần phải đảm bảo đủ điều kiện và nằm trong các trường hợp quy định như sau:

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện để đổi trả hàng đó là nằm trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày mà bạn nhận được hàng. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu mở hay đã qua sử dụng. Hơn nữa bạn phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động mua bán với Hùng Phát. 

Các trường hợp được đổi trả

Đại lý nước uống Hùng Phát quy định về việc nhận hoàn trả hàng trong chính sách bán hàng những trường hợp dưới đây:

  • Sản phẩm mà bạn bên vận chuyển giao đến cho bạn không đúng với mẫu mã, kiểu cách mà bạn đã lựa chọn trước đó.
  • Trường hợp mà nhân viên giao thiếu thì sẽ được bổ sung thêm còn nếu giao sai thì bạn phải liên hệ đến số tổng đài và yêu cầu hoàn trả ngay lập tức.
  • Nước đóng chai là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên ngay khi phát hiện lỗi hay quá hạn thì đại lý sẽ giải quyết đổi trả cho bạn.
Đổi trả hàng thoải mái khi đạt đủ điều kiện
Đổi trả hàng thoải mái khi đạt đủ điều kiện

Qua bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin về chính sách bán hàng của đại lý nước uống Hùng Phát cho bạn đọc. Từ khâu bán hàng, giao nhận đến thanh toán đều được tuân thủ theo quy định chuẩn và dựa trên lợi ích của khách hàng. Hãy để Hùng Phát mang tinh hoa từ thiên nhiên về cho gia đình bạn.