Đại lý nước uống Hùng Phát là thương hiệu hàng đầu trong việc đem nguồn nước tinh khiết cho khách hàng toàn quốc. Có được sự tin yêu trong thị trường như ngày hôm nay là nhờ phát triển dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu, sự tôn trọng đối với mọi thượng đế. Trong đó chính sách bảo mật được đề cao hàng đầu.

Điều khoản chấp thuận

Tất cả khách hàng đến với đại lý nước uống Hùng Phát đều được bảo vệ tốt nhất về quyền lợi cá nhân. Chúng tôi sẽ yêu cầu và bạn có quyền chấp thuận hoặc không cung cấp thông tin cá nhân. Nếu thượng đế không đồng ý cũng vẫn được hưởng dịch vụ trọn vẹn nhất từ Hùng Phát mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Trước khi thu thập thông tin thì Hùng Phát sẽ thỏa thuận với bạn về các điều khoản liên quan đến chính sách bảo mật. Sau khi có được thông tin hệ thống sẽ đưa vào lưu trữ trong phần mềm an toàn tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng cũng cần phải theo dõi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chính sách bảo mật Hùng Phát uy tín hàng đầu thị trường
Chính sách bảo mật Hùng Phát uy tín hàng đầu thị trường

Chính sách bảo mật về dữ liệu cá nhân khách hàng

Mục được quan tâm nhiều nhất trong chính sách bảo mật đó chính là thông tin cá nhân. Nước uống Hùng Phát đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ này khi chưa để xảy ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài. Để bạn yên tâm và hiểu rõ hơn dưới đây là chi tiết hệ thống bảo mật thông tin cho khách hàng như sau:

Mục đích thu thập

Giao dịch mua bán giữa đại lý và khách hàng sẽ được liên kết thông qua các thông tin cá nhân. Mục đích của việc thu thập này là vì:

  • Có dữ liệu thông tin việc vận chuyển đơn hàng đến cho bạn được nhanh chóng hơn.
  • Thiết lập duy trì cho mỗi khách hàng một tài khoản để lưu lại lịch sử mua hàng.
  • Phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là cập nhật chương trình khuyến mãi đặc biệt. 
  • Hạn chế tối đa việc bị đối thủ đánh cắp thông tin và giao hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của đại lý.
Chính sách bảo mật về thông tin cao cấp hàng đầu thị trường
Chính sách bảo mật về thông tin cao cấp hàng đầu thị trường

Phạm vi sử dụng

Tất cả những thông tin mà Hùng Phát mong muốn được cung cấp khách hàng sẽ tự thực hiện trên trang web. Bạn sẽ cung cấp bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, mật khẩu, một số câu hỏi an toàn. Sau khi nhận được dữ liệu thì hệ thống sẽ sử dụng phần mềm công nghệ tiên tiến để thực hiện việc bảo mật. 

Phạm vi sử dụng của thông tin cá nhân sẽ nằm trong điều khoản đã thỏa thuận và được chấp nhận trước đó. Chúng tôi bảo vệ lợi ích cho bạn và bạn sử dụng dịch vụ của đại lý một cách an toàn nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra bạn hãy liên hệ đến tổng đài để được giải quyết nhanh nhất. 

Nói không với việc chia sẻ danh tính khách hàng

Đại lý nước uống Hùng Phát hiểu được sự quan trọng của từng dữ liệu thông tin mà khách hàng chia sẻ. Chúng tôi thu thập và chỉ sử dụng nội bộ hoặc trực tiếp liên hệ với bạn chứ không có chuyện cung cấp cho bên thứ 3. Đây không chỉ là chính sách bảo mật của riêng đại lý mà còn mang tính pháp luật cao.

Tất cả các chương trình ưu đãi hay tặng thưởng có liên kết với đơn vị khác đều ưu tiên yếu tố bảo mật lên hàng đầu. Nếu xảy ra trường hợp chuyển giao kinh doanh thì chỉ khi khách hàng đồng ý thì hai đơn vị mới được phép đồng bộ thông tin. Mọi việc làm tiết lộ ra bên ngoài đều bất hợp pháp nên Hùng Phát luôn đặc biệt quan tâm hàng đầu.

Nói không với việc chia sẻ danh tính khách hàng
Nói không với việc chia sẻ danh tính khách hàng

Những thông tin trên bài viết giúp bạn đọc hiểu chi tiết về chính sách bảo mật của đại lý nước uống Hùng Phát. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề đây chính là thương hiệu uy tín hàng đầu giúp cho bạn và gia đình có được sức khỏe tốt nhất. Hãy để chúng tôi mang những dòng nước trong lành, tinh khiết đến cho bạn ngay hôm nay.