Những điều khoản sử dụng được quy định tại đại lý nước uống Hùng Phát bảo vệ trực tiếp quyền lợi cho người sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn và bạn cũng phải đảm bảo tuân thủ theo điều khoản chung. Để an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai tại đại lý hàng đầu thị trường này thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin dưới đây. 

Điều khoản sử dụng về nhãn hiệu sản phẩm

Đại lý nước uống Hùng Phát là thương hiệu hàng đầu thị trường và độc quyền phân phối sản phẩm nước đóng chai. Dù bạn là khách hàng hay người xem trang web cũng phải tuân thủ điều khoản sử dụng tên, logo, nhãn hiệu mà đại lý quy định. Khi chưa được sự cho phép mọi hành vi sao chép, sử dụng trên liên kết khác đều bị coi là vi phạm tiêu chuẩn.

Điều khoản sử dụng đối với thương hiệu sản phẩm
Điều khoản sử dụng đối với thương hiệu sản phẩm

Quyền sở hữu trí tuệ của đại lý

Quyền sở hữu trí tuệ là mục được quy định rõ ràng và cụ thể nhất trong hệ thống điều khoản sử dụng. Bất kỳ hành động đăng tải lại thông tin hay bài viết của đại lý lên các trang liên kết khác mà chưa được sự đồng ý đều là xâm phạm vào nguyên tắc chung. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa phát hành thông tin qua một nền tảng nào khác nên bạn cần phải tôn trọng điều khoản này. 

Điều khoản sử dụng về nội dung

Bạn sẽ được phép truy cập vào trang web mà Hùng Phát quản lý cũng như cập nhật thông tin dịch vụ. Tuy nhiên cần phải đảm bảo không lấy cắp thương hiệu hay phát tán nội dung không chuẩn xác. Đây là điều khoản sử dụng được hệ thống xây dựng bài bản và chi tiết yêu cầu tất cả mọi người phải tuân thủ.

Người đóng góp

Trên trang web của đại lý nước uống chứa nhiều mục như thông tin dịch vụ, sản phẩm hay các tính năng trò chuyện, liên hệ. Và bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng công cụ để tương tác với nhân viên hệ thống và đưa ra phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ. 

Người đóng góp chỉ được truyền tải, xuất bản nội dung vốn có trên trang web chứ không được chỉnh sửa. Tất cả bài viết mà bạn đăng tải phải tự bảo đảm được về tính hợp pháp, tính chuẩn xác. Nếu phát tán sai sự thật sẽ bị hệ thống bài trừ ngay lập tức trước khi ảnh hưởng đến thương hiệu. 

Điều khoản sử dụng về nội dung đăng tải
Điều khoản sử dụng về nội dung đăng tải

Bản quyền

Đại lý nước uống Hùng Phát rất coi trọng vấn đề bản quyền của tất cả bài viết được đăng tải lên trang web chính. Người sử dụng có quyền hạn giám sát, kịp thời phát hiện và liên hệ đến nhân viên thông báo về tình trạng vi phạm. Tùy theo mức độ mà sẽ có biện pháp xử lý khác nhau cho từng trường hợp.

Sự đảm bảo

Nước uống Hùng Phát không thể đảm bảo được tất cả tập tin trên trang web là an toàn và phù hợp với thiết bị của bạn. Chính vì vậy người dùng phải tự chịu trách nhiệm khi thực hiện việc tải về, xuất bản hay đăng tải trên các nền tảng khác. Hệ thống cũng không chắc chắn là các bài viết không có virus nên để an toàn thì bạn cần kiểm tra kỹ trước khi thao tác. 

Điều khoản sử dụng về thông tin cá nhân

Một trong những điều khoản sử dụng được chú trọng hàng đầu đó là vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân. Tất cả người dùng khi truy cập và cung cấp dữ liệu đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng rò rỉ ra bên ngoài. Đại lý cũng không tiết lộ danh tính của bất kỳ ai lên tiếng về các hành vi xâm phạm ảnh hưởng đến hoạt động dịch vụ của đơn vị. 

Điều khoản sử dụng về thông tin cá nhân
Điều khoản sử dụng về thông tin cá nhân

Với chia sẻ trên bài viết phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm về các điều khoản sử dụng dịch vụ của đại lý nước uống Hùng Phát. Thương hiệu với nhiều năm hoạt động thấu hiểu tâm lý người dùng trong từng sản phẩm nước sạch tinh khiết đến từ thiên nhiên. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay để đem những điều tốt nhất cho sức khỏe đến với tổ ấm của riêng bạn.